• Chào mừng bạn đến
  • hot line: 0974 722 227

Hội thảo - Trải nghiệm sức mạnh in ấn cùng máy Pantum - Buôn Ma Thuột

Chuỗi sự kiện Pantum - Trải nghiệm sức mạnh in ấn cùng máy Pantum - Buôn Ma Thuột được tổ chức vào ngày 11/05/2024 tại Khách sạn Sài Gòn Ban Mê với sự tham dự của hơn 100 đại lý các huyện và các tỉnh lân cận.

PANTUM INTERNATIONAL LIMITED, một tập đoàn hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực phát triển và sản xuất máy in laser và hộp mực, tự hào mang lại giải pháp in ấn đột phá từ Trung Quốc cho khách hàng quốc tế. Với tinh thần đổi mới và sự nhiệt huyết không ngừng, PANTUM đã nhanh chóng ghi dấu ấn trên thị trường quốc tế, khẳng định vị thế thông qua những bước tiến vượt bậc.

 Trải nghiệm sức mạnh in ấn cùng máy Pantum

Chú trọng vào sứ mệnh “Khởi nguồn kỷ nguyên mới của in ấn: In ấn phải đơn giản”, PANTUM  Việt Nam cam kết cung cấp các dịch vụ in ấn vượt trội, thông minh và tiện lợi. Được vinh danh trong top 500 doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc, PANTUM tự hào với dòng sản phẩm máy in chất lượng cao, bền bỉ, tiết kiệm chi phí và dễ dàng sử dụng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 Trải nghiệm sức mạnh in ấn cùng máy Pantum  Buôn Ma Thuột

 Mr Darren Lei- Giám đốc bán hàng khu vực Châu Á Thái Bình Dương lên phát biểu khai mạc và chia sẻ về chiến lược Pantum tại thị trường Việt Nam
 

Chú trọng vào sứ mệnh “Khởi nguồn kỷ nguyên mới của in ấn: In ấn phải đơn giản”, PANTUM cam kết cung cấp các dịch vụ in ấn vượt trội, thông minh và tiện lợi. Được vinh danh trong top 500 doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc, PANTUM tự hào với dòng sản phẩm máy in chất lượng cao, bền bỉ, tiết kiệm chi phí và dễ dàng sử dụng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Trong sự kiện gần đây, PANTUM đã trình làng toàn bộ dòng sản phẩm máy in từ đơn năng đến đa năng, cùng phụ kiện đi kèm như mực in, hộp mực, nhằm mang đến cho khách hàng cái nhìn toàn diện về hiệu suất và tốc độ in ấn vượt trội của thương hiệu.

 Trải nghiệm sức mạnh in ấn cùng máy Pantum Đắk Lắk

Giám đốc Công ty Á Mỹ - nhà phân phối máy in Pantum tại Việt Nam có đôi lời chia sẻ về thị trường máy in Laser nói chung và máy in Pantum tại Việt Nam

Hội thảo đã thu hút sự tham gia của hơn 100 đại lý và nhà bán lẻ máy in, thiết bị văn phòng từ khu vực miền Trung, cùng với sự hiện diện của các đại diện truyền thông địa phương. Darren Lei, Giám đốc Bán hàng khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tại PANTUM Việt Nam, đã mở đầu sự kiện bằng việc giới thiệu những thành tựu và tiến bộ kỹ thuật mà PANTUM đã đạt được, củng cố vị thế của mình trên thị trường toàn cầu.

Bà Lê Thảo Nguyên, Giám đốc Phát triển Kinh doanh khu vực miền Bắc của PANTUM Việt Nam, tiếp tục chương trình với những chia sẻ sâu sắc về thị trường thiết bị văn phòng và máy in tại Việt Nam, cung cấp cái nhìn chi tiết về xu hướng và cơ hội trong ngành trong thời gian gần đây.

máy in patum tại buôn ma thuột

MÁY IN ĐƠN CHỨC NĂNG PANTUM P2200

Tại Buôn Ma Thuột công ty Tin Học Ban mê phân phối máy in của Pantum : 67 Chu Văn An, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk Điện Thoại: 0947 722 227 - 0857 495 495

bài viết gốc : Chuỗi sự kiện Pantum - Trải nghiệm sức mạnh in ấn cùng máy Pantum - Buôn Ma Thuột

 


0 bình luận

Hãy viết yêu cầu của bạn!